VỆ SINH BẢO LINH THAM GIA HỘI THẢO TẠI CAMPUCHIA

Trong thời đại cách mạng khoa học công nghệ hiện nay, kiến thức có vai trò quan trọng trong việc phát triển con người. Không những vậy, tri thức có vai trò chủ đạo trong việc phát triển một công ty, đưa công ty đi lên và phát triển lâu dài.

Minh Đoan- giám đốc công ty vệ sinh Bảo Linh hiểu được điều đó nên muốn cố gắng học hỏi cũng như tham gia vào các cuộc hội thảo về phát triển kinh tê. Hội thảo là một công cụ hiệu quả cho sự phát triển nguồn công ty, nắm bắt và  có trình độ cao và phát triển công ty  trên nhiều phương diện.

vệ sinh Bảo Linh, tham dự hội thảo, công ty vệ sinh, vệ sinh công nghiệp

Trong những ngày đầu tháng 5, Minh Đoan-giám đốc vệ sinh Bảo Linh đã sang Campuchia để tham dự một hội thảo xúc tiến đầu tư-thương mại Việt Nam- Campuchia. Đây là cơ hội để công ty vệ sinh Bảo Linh có dịp gặp gỡ và giao lưu với khách hàng, bạn bè, các đối tác. Thông qua những buổi hội thảo này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho vệ sinh Bảo Linh được mọi người quan tâm hơn nữa.

vệ sinh Bảo Linh, tham dự hội thảo, công ty vệ sinh, vệ sinh công nghiệp

Minh Đoan tâm sự rằng: “qua chuyến đi này tôi học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng để áp dụng cho công ty. Hơn nữa, tôi đã gặp gỡ nhiều bạn bè và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh. Việc học tập cần phải trau dồi liên tục,. kiến thức thông tin chính là chìa khóa quan trọng mở ra những cơ hội tri thức và nghề nghiệp cho mỗi cá nhân”. 

vệ sinh Bảo Linh, tham dự hội thảo, công ty vệ sinh, vệ sinh công nghiệp

Biển học vô bờ, trên đường học tập và nghiên cứu mỗi người sẽ tự rút ra những  phương pháp cho công ty, cuộc đời và nghề nghiệp của mỗi người. Bằng ý chí, nghị lực vượt qua khó khăn, với ham muốn học hỏi để nâng cao trình độ và cập nhật kiến thức cho mình. Vệ sinh Bảo Linh sẽ tiến đến những bước đi quan trọng hơn nữa.

Thông qua hội thảo này, vệ sinh Bảo Linh cũng biết được rằng để khách hàng đến được với mình thì cần làm việc bằng tâm, và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu cho mỗi công trình vệ sinh. Hy vọng sau chuyến đi này, việc phát triển công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ thuận lợi hơn nữa.

2 thoughts on “VỆ SINH BẢO LINH THAM GIA HỘI THẢO TẠI CAMPUCHIA

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>