VỆ SINH BẢO LINH GIẶT NỆM TẠI NHÀ Ở QUẬN 3

Giữ nệm sạch sẽ, thơm mát là một điều quan trọng để giúp bạn và gia đình có một giấc ngủ ngon.

Nhiều người không chú trọng đến việc việc giặt nệm vì nghĩ rằng nệm không bao giờ bẩn vì đã có drap trải giường bảo vệ. Khi thấy nệm bẩn, muốn sạch sẽ, chỉ cần thay và giặt ga là xong. Nhưng thực sự đệm trải giường có thể hấp thụ mùi và vết bẩn dễ dàng.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt nệm cho những gia đình không có thời gian để làm sạch phòng ngủ. Mới đây công ty đã tiến hành giặt nệm tại nhà cho khách hàng tại 71 Huỳnh Tinh, Quận 3.

 Giặt nệm cho khách hàng

Quy trình giặt nệm được đội ngũ nhân viên chúng tôi làm theo đúng tiêu chuẩn. Dụng cụ để giặt nệm bao gồm: dụng cụ giặt nệm chuyên dụng, máy hút bụi, nước công nghiệp, hóa chất, máy thổi khô nệm…

Giặt nệm cho khách hàng

Chúng tôi tưới nước lên trên mặt đệm và để 30 phút. Sau đó, dùng máy hút bụi để làm khô nước và hút sạch bụi trên nệm. Tiếp theo chúng tôi dùng hóa chất chuyên dụng để giặt nệm. Hóa chất này có tính năng diệt khuẩn, khử mùi và không gây kích ứng cho da.

Cuối cùng hệ thống quạt thổi chuyên dụng, thổi khô thoáng nệm mà không hệ làm cứng bề mặt nệm.Với công nghệ hiện đại, tiên tiến, máy móc và hóa chất giặt không làm ảnh hưởng đến chất lượng nệm, mang lại cho bạn 1 giấc ngủ thật sảng khoái cùng chiếc nệm như mới.

20 thoughts on “VỆ SINH BẢO LINH GIẶT NỆM TẠI NHÀ Ở QUẬN 3

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>