TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO LINH ĐỂ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG

Giặt thảm Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt thảm với chất lượng ưu việt nhất hiện nay.  Bởi  ngoài việc nhanh chóng làm sạch và loại trừ khuẩn hại ký sinh trên thảm trả lại cho bạn môi trường làm việc trong lành nhất.

Thảm luôn là sự lựa chọn hàng đầu để tôn vinh lên vẻ sang trọng của ngôi nhà và văn phòng của bạn. Hơn nữa, thảm còn tạo ra cảm giác ấm cúng, sạch sẽ cho ngôi nhà. Tuy nhiên thảm thường chứa rất nhiều bụi bẩn, có thể là nơi cứ ngụ của vi khuẩn nếu chúng ta không vệ sinh đúng cách và thường xuyên.

gói dịch vụ vệ sinh văn phòng
dịch vụ vệ sinh văn phòng

Tại công ty vệ sinh Bảo Linh luôn có những vật dụng, máy móc phù hợp với việc giặt thảm văn phòng. Qui trình đánh tan vết bẩn, loại bỏ vết bẩn bằng máy hút chuyên dụng và thổi khô thảm bằng quạt thổi thảm. Với sự chú trọng phát triển dịch vụ giặt thảm văn phòng mang tính tiện lợi và trở thành thương hiệu giặt thảm số 1 Việt Nam.

Chúng tôi đã lựa chọn thời gian giặt thảm văn phòng ngoài giờ làm việc tránh gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Sử dụng máy hút thảm chuyên dụng  kết hợp cùng hệ thống quạt thổi khô thảm thông minh nhanh chóng làm khô thảm (rút ngắn thời gian sử dụng lại thảm sau khi giặt).

Vệ sinh Bảo Linh giặt thảm tại Spa quận 5
Vệ sinh Bảo Linh giặt thảm tại Spa quận 5

Thao tác làm việc nhanh chóng hiệu quả (nhờ vào việc đào tạo nhân viên giặt thảm có tay nghề cao). Chính vì những thay đổi quan trọng đó, dịch vụ giặt thảm văn phòng do Vệ sinh Bảo Linh cung cấp luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ tốt khách hàng và mang lại môi trường sạch sẽ thoải mái cho các bạn.

3 thoughts on “TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO LINH ĐỂ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG

 • Tháng Năm 24, 2015 at 3:32 sáng
  Permalink

  If my problem was a Death Star, this article is a photon topoedr.

  Reply
 • Tháng Tám 19, 2015 at 2:58 sáng
  Permalink

  Công ty làm rất nhanh nhưng hiệu quả thì rất tốt, thảm nhà chị sạch lắm lần sau chị sẽ gọi công ty tới làm tiếp

  Reply
 • Tháng Tám 19, 2015 at 6:31 sáng
  Permalink

  Thảm giặt xong có lâu khô không? Công ty có máy xấy khô không?

  Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>