LÀM VỆ SINH SAU KHI XÂY DỰNG

 

 

 

Các công trình sau khi xây dựng sẽ để lại những vết bẩn, vết sơn, hóa chất, các vật liệu thừa. Làm vệ sinh nhanh gọn sẽ giúp cho môi trường trong lành và sạch vết bẩn.

 

Các công trình sau xây dựng có nhiều vết bẩn

 

Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian làm vệ sinh cho các công trình sau xây dựng. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào mớ hỗn độn mà các đơn vị thi công để lại.

 

Một mớ hỗn độn
Một mớ hỗn độn

Ngoài ra, sau khi thi công, các công trình sót lại rất nhiều rác thải, bao bì, gạch vỡ, xi măng, các dải băng dính dán bảo vệ,…. Trong khi đó, bạn phải làm sạch công trình để vừa kịp tiến độ đưa mặt bằng vào sử dụng lại tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, nhà ở của bạn.

 

Chính vì vậy, công việc tổng vệ sinh sau xây dựng là khâu không thể thiếu của bất cứ công trình nào. Đây là khâu cuối cùng và cũng là khâu quan trọng nhất để tạo ra một công trình hoàn chỉnh, sạch đẹp và làm hài lòng chủ sở hữu.

 

 

 Sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

 

Nếu việc dọn dẹp vệ sinh sau thi công làm bạn mệt mỏi và chán nản, thì hiện nay các công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ lo điều đó. Có nhiều dịch vụ để bạn tự do lựa chọn cho tổng vệ sinh sau xây dựng như: vệ sinh chung cư, tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,…

 

Đối với căn hộ: Gia đình bạn vừa xây xong nhà. Và bạn đang trong qúa trình tổng vệ sinh làm sạch các vết vôi, sơn bả và các loại rác sau xây dựng. Dịch vụ vệ sinh, với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề, sẽ giúp bạn hoàn thiện nốt phần còn lại. Điều này làm cho ngôi nhà của bạn được khang trang và sạch sẽ trước khi bạn dọn về ở.

 

vệ sinh căn hộ
vệ sinh căn hộ

canho

Đối với tòa nhà: Đối với các tòa nhà, văn phòng vừa thi công xong nhân viên sẽ dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại. Đồng thời, các nhân viên vệ sinh cũng tiến hành các bước làm sạch theo quy trình chung của công ty chúng tôi.

vệ sinh tòa nhà
vệ sinh tòa nhà

One thought on “LÀM VỆ SINH SAU KHI XÂY DỰNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>