Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Tại Quận 5

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 5 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh.

Một ngôi nhà sạch đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống trong lành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ vệ  sinh nhà cửa tại quận 5 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh có uy tín khắp toàn quốc hiện nay… Ở  Thành phố Hồ Chí Minh( các quận huyện quận 7, quận 10, quận 1, quận 2, quận 3, quận 6, quận Tân Bình,….), Hà Nội, Long An, Bình Định,…. đã có mặt những dịch vụ vệ sinh nhà cửa, giặt nệm, giặt ghế, lau dọn,…. của chúng tôi.

vệ sinh nhà cửa tại quận 5

Vệ sinh nhà cửa tại quận 5

Trong gia đình, trẻ em và người già là những đối tượng cần sống trong môi trường an toàn và sạch sẽ. Đội ngũ công nhân của dịch vụ vệ sinh nhà cửa ở quận 5 sẽ tiến hành dọn dẹp nhà cửa cho bạn.
Chăm chỉ kết hợp với dụng cụ  hiện đại dọn sạch tất cả những vết bẩn tại những nơi khó phát hiện và làm ngôi nhà của bạn trở nên sạch nhất. Sau việc vệ sinh nhà cửa tại quận 5 thì ngôi nhà đã trở nên mới, gọn gàng và an toàn hơn rất nhiều. Trong môi trường mới, gia đình bạn sẽ cảm thấy tiện nghi và thoải mái hơn.

Đội ngũ vệ sinh nhà cửa tại quận 5 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh chuyên nghiệp, thân thiện sẽ làm hài lòng từng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất!

Vệ  sinh nhà cửa tại quận 5 

Các bước tiến hành dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại quận 5:

Bước 1: Chuẩn bị cho việc vệ sinh nhà cửa tại quận 5

Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo cáo với bảo vệ công trình số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình. Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất ( nhà nhiều tầng) và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.

Bước 2: Vệ sinh nhà cửa tại quận 5 bằng vệ sinh thô

Vệ sinh thô là thu dọn rác thải  (rác thải loại lớn dọn bằng tay) và hút bụi (hoặc lau bằng cây lau bụi) nếu công trình nhiều bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh nhà cửa tại quận 5 chi tiết cần phải dọn phần thô trước, đây là phế phẩm của xây dựng sau khi họ rút khỏi công trình.

vệ sinh nhà cửa tại quận 5

Vệ sinh nhà cửa tại quận 5 

Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới.
Pha hóa chất: thử hoá chất trước ( tăng dần tỉ lệ và thực hiện ở góc khuất), pha đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Bước 3: Vệ sinh nhà cửa tại quận 5: vệ sinh đồ đạc, thiết bị trong nhà

Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa…

vệ sinh nhà cửa tại quận 5
Vệ sinh nhà cửa tại quận 5

*Lưu ý:  Nếu công trình có các hạng mục là kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa … cần phải thực hiện theo quy trình vệ sinh nhà cửa tại quận 5.

Bước 4: Vệ sinh nhà cửa tại quận 5: vệ sinh sàn nhà

Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ… mà tiến hành vệ sinh phù hợp nhất.Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp theo.

Bước 5: Vệ sinh nhà cửa tại quận 5 : bàn giao và nghiệm thu

Bàn giao từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.  Công trình sau xây dựng đã hoàn thành cơ bản nhưng còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí… Nên phải vệ sinh lại gây không đáp ứng được tiến độ công việc đã thoả thuận với chủ đầu tư lúc ban đầu và chủ đầu tư phải tốn thêm phí vệ sinh lại.

Bước 6: Vệ sinh nhà cửa tại quận 5 : kiểm tra chất lượng vệ sinh

Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng quan sát ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp…)

Bước 7: Vệ sinh nhà cửa tại quận 5 : nghiệm thu toàn bộ

vệ sinh nhà cửa tại quận 5 Vệ sinh nhà cửa tại quận 5 

Nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của bạn.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN:

  1. Liên hệ cho khách hàng trước 30 phút đến 1 tiếng.
  2. Đến đúng giờ hẹn với khách hàng.
  3. Nếu không đến đúng giờ khách hàng đã hẹn phải liên hệ lại khách hàng hẹn giờ khác.
  4. Khi giao tiếp với khách hàng phải lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ với khách hàng.
  5. Trước khi làm phải:

-Tư vấn cho khách hàng phương pháp làm như thế nào.

-Sản phẩm đó có làm được hay không, cái nào giặt được, cái nào không giặt được, cái nào chỉ có thể vệ sinh mà không giặt được.

-Phải tư vấn, giải thích rõ ràng cho khách hàng trước khi bắt tay vào làm.

-Tư vấn cho khách hàng sản phẩm đó vệ sinh sạch được bao nhiêu phần trăm.

Chất lượng và uy tín của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh :

Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

  1. Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.
  2. Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

DCH V Vệ sinh nhà cửa UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO.

bằng khen Bảo Linh
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa – Bằng khen Bảo Linh 2016

Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì cần phải vệ sinh nệm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của nệm.

Công ty V sinh Bo Linh tin rằng tôn chỉ này sẽ là mối liên hệ chặt chẽ giữa Công ty với khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng hơn nữa để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh cho tương lai.

vệ sinh nhà cửa tại quận 5

Vệ sinh nhà cửa tại quận 5

Dch v Vệ sinh nhà cửa ca Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

 (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>