Dịch Vụ Giặt Thảm Trong Quận 3 Chuyên Nghiệp

Dịch vụ giặt thảm trong quận 3 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh.

Do đời sống nhân dân được nâng cao qua nhiều giai đoạn khác nhau. Nhu cầu về vật chất cũng được xem trọng, nhiều tỷ phú, doanh nghiệp và nhiều người khác đã xem và chọn các loại thảm khác nhau( thảm karaoke, thảm siêu thị, thảm trang trí,….). Thảm có rất nhiều tín năng ưu việt( làm đẹp, tôn vẻ sang trọng,…) song, lại có rất nhiều vi khuẩn, nấm bẩn có trong thảm do sử dụng không vệ sinh thảm thường xuyên.

Hiểu được tính bận rộn và việc không có thời gian vệ sinh thảm của mỗi người. Công ty Giặt Nệm Bảo Linh cung cấp đến quí vị dịch vụ giặt thảm trong quận 3 cũng như đất nước Việt Nam.

giặt thảm trong quận 3

Giặt thảm trong quận 3

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn đi đầu với trách nhiệm và sự an toàn của khách hàng cũng như của nhân viên. Giúp cho mọi người khách đều ngạc nhiên vì từ chiếc thảm dơ bẩn đến cỡ nào chúng tôi cũng sẽ biến nó thành thảm sạch sẽ và không chứa vi khuẩn hoặc nầm bệnh. Dịch vụ giặt thảm trong quận 3 đã và đang làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

Giặt thảm trong quận 3

Khách hàng tin tưởng vào dịch vụ giặt thảm trong quận 3 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh:

Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp , vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

giặt thảm trong quận 3

giặt thảm trong quận 3

  1. Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.
  2. Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.

Dch v git nm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

DCH V GIT NM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO.

Theo nguyên tắc sử dụng nệm thì cần phải vệ sinh nệm theo chu kỳ từ 4 đến 6 tháng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tăng độ bền của nệm.

Công ty V sinh Bo Linh tin rằng tôn chỉ này sẽ là mối liên hệ chặt chẽ giữa Công ty với khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng hơn nữa để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh cho tương lai.

giặt thảm trong quận 3

Giặt thảm trong quận 3

Quy trình giặt thảm trong quận 3 của Công ty Giặt Nệm Bảo Linh

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, hóa chất và các dụng cụ cần thiết cho việc giặt thảm trong quận 3.

Bước 2: Di chuyển các vật, chướng ngại vật cần thiết để tạo không gian giặt thảm , giặt được các góc của văn phòng.

Bước 3: Tẩy điểm thảm ở những vị trí có vết bẩn lâu ngày, khó làm sạch bằng hóa chất chuyên dụng.

giặt thảm trong quận 3

Giặt thảm trong quận 3

Bước 4:Giặt thảm bằng máy giặt chuyên dụng

Bước 5: Hút khô bằng máy hút nước công nghiệp công suất lớn

Bước 6: Sấy khô bằng máy sấy chuyên dụng nhằm làm khô thảm và giảm bớt mùi hóa chất trong không gian.

Bước 7: Kiểm tra toàn bộ bề mặt thảm – nghiệm thu dịch vụ giặt thảm trong quận 3.

Nhân sự chủ chốt.

Sự lớn mạnh và thành công của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh trong suốt hơn 5 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người siêng năng, tâm huyết và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh muốn gửi đến khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất đến gần 3000 khách hàng và doanh nghiệp, đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua để chúng tôi có được sự thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình và mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh tin rằng tôn chỉ này sẽ là mối liên hệ chặt chẽ giữa Công ty với khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng hơn nữa để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

 (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>