Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Salon

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Salon

Công ty Vệ sinh Bảo Linh được thành lập lâu năm với nhiều năm kinh nghiệm trên nền tảng có sẳn với bề dày trải nghiệm và tầm phát triển chiến lược với sự quản lý hiệu quả của ban lãnh đạo. Đội ngũ của chúng tôi là những nhân viên, kỹ thuật … giỏi có kinh nghiệm thực tiển, năng động, nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực.

GIẶT THẢM HÀ NỘI
DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI SALON

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt thảm trong các vị trí tại nhà, văn phòng,… . Công ty chúng tôi tin chắc sẽ làm các bạn hài lòng với các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp với trang thiết bị máy móc hiện đại và có đội ngũ cũng như nhân viên làm việc tận tâm tận tình trong công việc .

GIẶT THẢM THỦ ĐỨC
DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI SALON

Bạn muốn làm việc tại một salon sạch sẽ thoáng mát và bạn muốn che đi các ưu điểm trên nền salon của bạn. Để làm được điều này bạn cần phải có lựa chọn hoàn hảo cho một không gian thật tốt là đặt thảm tại sàn salon của bạn.

107DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI SALON

Ngày càng nhiều salon ưa dùng thảm vì nó đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu, có thể che khuất những khuyết điểm và tô lên nét đẹp sang trọng cho salon của bạn. Việc tiếp xúc với thảm thường xuyên sẽ xuất hiện nhiều vết bẩn, là nơi ẩn náu của nhiều loại vi khuẩn vì vậy việc giặt thảm là rất cần thiết để bảo đảm vệ sinh cho không gian làm việc của bạn.

888995_517924148258974_183728707_oDỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI SALON

Dịch vụ giặt thảm tại salon của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách bảo quản thật tốt cho thảm tại salon của bạn và đưa ra biện pháp giặt thảm thường xuyên định kỳ theo tháng hay tuần để thảm của bạn luôn luôn được mới và sạch sẽ.

giat tham tai nhaDỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI SALON

Dịch vụ giặt thảm tại salon có quy trình như sau:

Bước 1: Dịch vụ giặt thảm tại salon :

Chúng tôi kiểm tra độ an toàn của thiết bị trong salon và sau đó di chuyển đồ đạc trong salon của bạn trước khi giặt thảm để tạo ra khoảng trống càng nhiều càng tốt để thuận lợi cho việc trải thảm.

Bước 2: Dịch vụ giặt thảm tại salon:

Dùng máy hút bụi trên thảm, sau đó kiểm tra các góc cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn hay chưa và dùng dung môi để tẩy các vết bẩn trên bề mặt thảm trước khi dùng máy chà thảm .

+ Hút sạch bụi.

+ Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.

+ Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt. Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.

+ Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm.

Bước 3: Dịch vụ giặt thảm tại salon :

Sau đó thử hoá chất giặt thảm tại salon trước khi giặt và nếu thấy không có phản ứng thì chúng tôi mới tiếp tục cho giặt thảm, tránh không để cho vết bẩn loang ra xung quanh khi đang tẩy. Dùng máy chà sàn đa năng có gắn bàn chải để tiến hành giặt thảm. Dùng bàn chải tay để giặt sạch các góc tường và chân tường và những nơi máy không vào được.

Bước 4: Dịch vụ giặt thảm tại salon:

Cuối cùng làm khô thảm vừa giặt, kê lại đồ đạc về vị trí ban đầu.

IMG_0077DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI SALON

Để có một môi trường sống và làm việc trong lành, quý khách nên thường xuyên giặt thảm định kỳ. Thảm sử dụng lâu ngày bị tích tụ nhiều vết bẩn do vậy thảm sẽ bốc mùi hôi và tạo điều kiện để vi khuẩn phát sinh .

Quy trình giặt thảm tại salon được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi giặt xong thảm sẽ rất sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

VỆ SINH NỆM
DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI SALON

Vì sao khách hàng tin tưởng Dịch vụ giặt nệm tại salon của Công ty Vệ sinh Bảo Linh?

Với hơn 5 năm hoạt động, công ty Vệ sinh Bảo Linh đã:

“Phục vụ cho hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp

Được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015 vừa qua

Được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013

Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”

VỆ SINH NHÀ
DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI SALON

Đồng thời chúng tôi luôn đặt mục tiêu sẽ trở thành công ty vệ sinh được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất trong 5 năm tới bằng cách khẳng định mình qua từng dịch vụ mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN !

One thought on “Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Salon

  • Tháng Mười 15, 2016 at 1:46 sáng
    Permalink

    You’re a real deep thniekr. Thanks for sharing.

    Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>