Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Nhà Của Công Ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh với dịch vụ đánh bóng sàn nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty Vệ Sinh Bảo Linh với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn nhà sau xây dựng, giặt nệm, giặt ghế sofa, chà sàn nhà, đánh bóng sàn nhà đá hoa cương… tại HCM, Bình Dương, Bến Tre, Hà Nội,…đánh bóng sàn nhà

Loại hóa chất đánh bóng sàn nhà của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh lấy từ đâu?

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh chuyên dùng hóa chất trong việc đánh bóng sàn nhà được nhập khẩu từ  Malaysia, phù hợp với các loại sàn riêng biệt. Công ty Vệ Sinh Bảo Linh đã nghiên cứu và ứng dụng thực tế các loại hóa chất đánh bóng sàn nhà bị dính dầu nhớt, hóa chất tẩy sơn nước sàn nhà, hóa chất tẩy rỉ sét sàn nhà, tẩy keo, tẩy sàn bám rong rêu…. Kết hợp với các loại Pad đánh bóng sàn nhà 3M nhập khẩu. Đảm bảo tẩy sạch các vết bẩn đồng thời không gây ảnh hưởng đến bề mặt sàn nhà của bạn.

đánh bóng sàn nhà
Khách hàng viết cảm nghĩ về đánh bóng sàn nhà

Dịch vụ chà sàn, phủ bóng và đánh bóng của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh?

Dịch vụ chà sàn: Công ty Vệ Sinh Bảo Linh chúng tôi nhận chà sàn cho xưởng, xí nghiệp, công ty, nhà ở, công trình sau xây dựng. Chúng tôi dùng hoá chất tẩy rữa thích hợp với loại chất liệu mặt sàn và vết dơ ( dầu nhớt cặn, sơn nước, vết rỉ sét, keo dán thảm … ), Pad đánh sàn 3M thích hợp sẽ được sử dụng với máy chà sàn chuyên dùng làm bề mặt sàn hoàn toàn sạch sau khi công việc đã hoàn thành, tùy theo các loại mặt sàn ( đá Granite, Marble, gạch tráng men, hoa cương, gạch bông,…).

đánh bóng sàn nhà
Nhân viên đang đánh bóng sàn nhà

Phủ bóng sàn nhà: Có công dụng làm đẹp và bảo vệ bề mặt sàn nhà bằng một lớp keo bóng đặc biệt ngăn sự tiếp xúc trực tiếp lên mặt sàn, do đó làm giảm độ trầy xước, giữ màu và vân gạch như mới do tránh được tác dụng trực tiếp của hóa học lên mặt gạch của các chất bẩn hoặc thức ăn … công việc đánh bóng sàn nhà rất dễ dàng vì chất phủ bóng không thấm.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh khuyên bạn để cho mặt sàn phủ bóng giữ mặt sàn đá Granite mãi bóng và láng ( không bị rổ do tác dụng Oxy hoá) thì cần lớp phủ bóng có tác dụng ngăn quá trình O2 hoá của không khí lên phần tử kim loại có trong đá gây ra rổ mặt gạch, đặc biệt với Granit.

đánh bóng sàn nhà
đánh bóng sàn nhà

Đánh bóng sàn nhà :  Mặt sàn được Công ty Vệ Sinh Bảo Linh đánh bóng bằng hoá chất đặc biệt , sau khi đánh bóng sàn nhà sẽ cho một bề mặt sạch và bóng, làm tăng vẽ đẹp tự nhiên của sàn nhà bạn.

đánh bóng sàn nhà
Khách viết cảm nhận về dịch vụ đánh bóng sàn nhà
 1. Phục vụ cho hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp
 2. Được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015 vừa qua
 3. Được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013
 4. Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”
 5. Đã có kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ giặt…
 6. Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì nệm của gia đình.
 7. Định kỳ 4 đến 6 tháng vệ sinh nệm 1 lần.
 8. vtv9
  đánh bóng sàn nhà

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO LINH

               Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 61/25 đường Lê Đức Thọ, P.6,

               Q.Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

               MST: 0313142796

                                       Email: baolinh.vesinhbaolinh@gmail.com

  ĐT: (08)66.756.136  – 0909.980.348 – 0903.674.050

  Địa chỉ văn phòng: 186/4 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

                                  25/11 Lê Văn Thọ, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  Địa chỉ Đà Nẵng: 12 Đỗ Quang, P.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Địa chỉ Hà Nội: 15 Đông Quan, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: (08)66.756.136_0909.980.348

  Công ty Vệ Sinh Bảo Linh LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>