CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẢO LINH LÀM VỆ SINH CỬA HÀNG ROMAN

 

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã thi công công trình làm vệ sinh của hàng Roman ở đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. Công việc chính là giặt thảm, tổng vệ sinh cho cửa hàng Roman.

 

Khi nhận được hợp đồng chúng tôi đã lên kế hoặc để thực hiện tổng vệ sinh cho các căn phòng. Nhân viên thực hiện đã mang theo máy móc và dụng cụ để thực hiện.

cua-hang-roman-297-nguyen-van-troi (2) cua-hang-roman-297-nguyen-van-troi (1)

 

 

Đây là căn phòng lớn và có thảm nên việc lau dọn vệ sinh đòi hỏi phải cẩn thận. Chúng tôi đã quét bụi và lau sạch sàn. Đồng thời lau sạch bụi các vật dụng trang trí hay tranh ảnh trên trên tường.

 

Vì là nơi thường xuyên có khách ra vào nên cửa hàng thường xuyên bị bụi. Chúng tôi phải hút bụi hành lang, làm sạch các chân tường. Chúng tôi phải đảm bảo làm nhanh để chủ quán có thể đưa vào hoạt động sau 3 -4 giờ, không làm gián đoạn việc kinh doanh.

HÚT BỤI

 

 

Khó nhất là làm sạch các loại thảm nghệ thuật, thảm trang trí cao cấp. Vfi không chỉ cần làm sạch mà phải đảm bảo giữ nguyên hoa văn, hình khối. Chúng tôi phải hút bụi thô. Sau đó mới phụ dung dịch làm sạch và tiến hành giặt. Sau đó phun nước rửa, hút ẩn và làm khô ngay thảm.

 

Nhân viên xử lý ở mức tốt nhất không chỉ các vết bẩn do người sử dụng di chuyển để lại hay các vết bụi bẩn thông thường mà giặt các vết bẩn, ố do thức ăn,dầu mỡ ri sét để lại..

 

Bằng sự nỗ lực của các anh em nhân viên, công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoàn thành nhanh chóng công trình. Chủ quán rất ấn tượng vì công ty làm kỹ, sạch mà nhanh cho họ có diện mạo mới cho kinh doanh.

5 thoughts on “CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẢO LINH LÀM VỆ SINH CỬA HÀNG ROMAN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>