CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Giặt ghế sofa là điều cần thiết để duy trì sự sạch đẹp, sang trọng và còn giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bộ ghế sofa đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên phòng khách sang trọng, mang lại cảm giác thoải mái khi bước vào ngôi nhà. Vì vậy, bạn cần phải giặt và bảo vệ bộ ghế sofa của gia đình thường xuyên để giúp ghế sofa luôn mới, sạch khuẩn.

Dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi không chỉ làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh. Công ty chúng tôi vừa mới giặt ghế sofa tại nhà khách hàng ở quận Bình Tân.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh giặt ghế sofa cho khách hàng.

Để công việc giặt ghế sofa không ảnh hưởng đến các vật dụng khác trong nhà, chúng tôi đã di chuyển bộ ghế sofa ra ngoài sân. Sau đó, chúng tôi tiến hành giặt ghế sofa theo đúng quy trình kỹ thuật. Đầu tiên nhân viên sẽ hút bụi trên bề mặt ghế Sofa để giúp ghế sofa sạch hơn.

Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu. Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch hóa chất đặc biệt giúp đánh bật vết bẩn.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh giặt ghế sofa cho khách hàng.

Khi đã hoàn thành xong các bước trên, chúng tôi dùng máy thổi khô để làm khô ghế sofa. Cũng may ngày hôm đó trời nắng nên ghế sofa khô rất nhanh, công việc được hoàn thành sớm. Khi ghế sofa đã khô, chúng tôi kê lại ghế sofa và đồ đạc về vị trí ban đầu.

Để có không gian sống trong lành, các bạn nên thường xuyên giặt ghế sofa theo định kỳ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.

 

3 thoughts on “CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>