Chia sẻ địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7

Bộ bàn ghế sofa tại nhà chị Hạnh cũng đã sử dụng được 1 thời gian. Chị là người sạch sẽ nên hàng ngày đến hút bụi và rất giữ gìn. Tuy vậy, nhà chị có cháu nhỏ nên thường hay bị rơi đồ ăn lên ghế. Nghiêm trọng nhất là có một hôm, bé nhà chị làm đổ cả bình sữa lên ghế. Dù đã lau sạch sẽ nhưng chỗ đổ sữa trở thành một vết bẩn loang lổ, ghế bốc mùi ẩm mốc rất khó chịu. Lúc này, chị buộc phải tìm một địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7, khu vực gần nhà chị sinh sống. Và chị đã liên hệ với Công ty vệ sinh Bảo Linh.

địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7
Ghế sofa tô điểm thêm cho vẻ đẹp của căn phòng

Địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Ở gia đình chị Hạnh, ghế sofa vừa là nơi để gia đình thư giãn sau khi những thành viên đi làm về, vừa là nơi vui chơi của lũ trẻ. Bé nhà chị rất thích ngồi chơi trên ghế sofa. Vì vậy, chị rất lo lắng khi ghế sofa chị bẩn, có mùi ẩm mốc. Bé con nhà hàng xóm hôm trước vừa bị nổi mẩn vì thảm bên nhà đó quá bẩn nên chị càng hoảng sợ.

Đang lo lắng thì chị được bạn bè giới thiệu địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7 của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Không ngần ngại, chị liên lạc ngay với Công ty và chỉ một thời gian ngắn sau đó, nhân viên của công ty đã xuất hiện tại nhà chị.

địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7
Nhân viên Bảo Linh có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Nhân viên của Bảo Linh đã tư vấn rất nhiệt tình cho chị, giới thiệu phương pháp giặt ghế của họ và chỉ khi chị đồng ý thì họ mới tiến hành làm. Sau khi vệ sinh xong, bộ sofa của gia đình không hề bị thay đổi chất lượng mà lại còn cực kỳ sạch sẽ, khô ráo, mùi hương tự nhiên chứ không có mùi nồng hóa chất. Chị Hạnh rất hài lòng và hứa rằng sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh lâu dài.

Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh tại địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7

địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7
Bằng khen Công ty Bảo Linh nhận được

Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, chị Hạnh còn rất yên tâm về chất lượng công việc. Sau khi đã tìm hiểu, chị được biết rằng hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7
Công ty Bảo Linh lên sóng VTV9

Quy trình giặt ghế sofa của Công ty Bảo Linh như sau: Hút bụi trên bề mặt ghế, sau đó dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu. Tiếp tục, kiểm tra và giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt, chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt và cuối cùng là sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7
Khách hàng thân thiết của Công ty Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với địa chỉ giặt ghế sofa tại quận 7 uy tín của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>