BẢO LINH LÀM VỆ SINH Ở CHÙA BẮC BÌNH, BÌNH THUẬN

Là doanh nghiệp làm vệ sinh công nghiệp,  ngoài việc tập làm việc theo kế hoạch, phát triển công ty thì việc làm từ thiện cũng rất quan trọng với công ty. Công ty vệ sinh Bảo Linh tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội, hơn nữa nhất là việc làm tích đức ở chùa. Minh Đoan-giám đốc công ty người có có một thời gian ở chùa và được các sư thầy chỉ dạy rất nhiều.

vệ sinh chùa, vệ sinh Bảo Linh, vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh

Vừa qua, Minh Đoan là làm vệ sinh ở chùa Bắc Bình, Bình Thuận. Trên tinh thần góp chút gì đó vào việc làm chùa sạch sẽ và thoáng mát. Nhân viên vệ sinh Bảo Linh đã làm vệ sinh công nghiệp, nhân viên luôn ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và đồng lòng đồng sức thực hiện trên tinh thần trách nhiệm đối nhà chùa.

 vệ sinh chùa, vệ sinh Bảo Linh, vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh

Hoạt động xã hội từ thiện của công ty vệ sinh Bảo Linh không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho các đối tượng chính sách, khó khăn mà còn có tác dụng sâu sắc trong việc giáo dục cho người lao động về tình cảm, mối quan hệ xã hội tốt đẹp đối với mọi người. Không chỉ hoạt động từ thiện về vật chất mà còn chính bàn tay lao động.

Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái của nhân viên vệ sinh Bảo Linh hướng về cộng đồng, trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội. Tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Bảo Linh luôn cố gắng giúp đỡ những hoạt động ở chùa.

vệ sinh chùa, vệ sinh Bảo Linh, vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh

Lau dọn và làm vệ sinh cho sạch làm thông thoáng ngôi chùa. Hiện nay, càng ngày, càng có nhiều hội Từ Thiện xuất hiện giúp đỡ mọi người. Quan trọng nhất là tấm lòng của chúng ta khi làm thiện nguyện. Vệ sinh Bảo Linh luôn hướng đến cái tâm của mình đến với mọi người.

Với công ty vệ sinh Bảo Linh luôn mong muốn được giúp đỡ một phần nào đó giúp chùa cũng như các hoàn cảnh khó khăn.

2 thoughts on “BẢO LINH LÀM VỆ SINH Ở CHÙA BẮC BÌNH, BÌNH THUẬN

  • Tháng Mười 24, 2014 at 8:38 sáng
    Permalink

    Dude, I must say that overall We’re fairly taken with this site. It is apparent you are sure that you intended theme and you’re simply excited about it.

    Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>