BẢO LINH GIẶT THẢM TRANG TRÍ TẠI NHÀ CHO KHÁCH HÀNG

Cuối tháng 4/2104, công ty vệ sinh Bảo Linh đã gặp gỡ và làm việc trực tiếp với một hộ gia đình ở địa chỉ 69 Huỳnh Thiên Lộc, phường Phú Thành, quận Tân Phú để giặt thảm trang trí.  

Thảm trang trí chuyên được sử dụng tại nhà để tăng sự sang trọng cũng như bảo vệ sức khỏe gia đình.  Khi thảm sử dụng trong một thời gian thì bụi bẩn và vi khuẩn nên cần được giặt cho sạch. Việc giặt thảm vô cùng quan trọng và cần phải được kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình giặt.

 Vệ sinh Bảo Linh, công ty vệ sinh,  vệ sinh công nghiệp

Trong quá trình giặt thảm nhân viên vệ sinh Bảo Linh đảm bảo giặt theo đúng quy trình và đúng yêu cầu kỹ thuật. Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn là đơn vị lấy chất lượng sản phẩm và sự thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

 Vệ sinh Bảo Linh, công ty vệ sinh,  vệ sinh công nghiệp

Khi giặt thảm hoàn thành, các thành viên gia đình rất vui vẻ có có được bầu không khí trong lành. Công ty Bảo Linh đã mang đến nơi đây một môi trường sống tốt hơn. Bạn hãy giặt thảm ngay trong gia đình để được sự  thư giãn tại ngay chính căn hộ của mình.

 Vệ sinh Bảo Linh, công ty vệ sinh,  vệ sinh công nghiệp

Số lượng thảm không quá nhiều nên nhân viên hoàn thành nhanh chóng. Minh Đoan- giám đốc công ty cho biết: “Công ty vệ sinh Bảo Linh cho rằng việc giặt thảm không chỉ phục vụ các khách hàng, công ty lớn mà còn ở các hộ gia đình nhỏ. Được phục vụ các hộ gia đình là niềm vui của chúng tôi”

3 thoughts on “BẢO LINH GIẶT THẢM TRANG TRÍ TẠI NHÀ CHO KHÁCH HÀNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>