Bạn đã biết đến cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp của công ty vệ sinh Bảo Linh?

Hiện nay, ngoài các dịch vụ chăm sóc dành cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng thì Bảo Linh còn có thêm một dịch vụ mới được bổ sung cho dịch vụ vệ sinh gia đình và các cơ quan công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chính là vệ sinh thảm cho tất cả khách hàng. Một số khách hàng của chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của công ty vì chúng tôi luôn cho ra các dịch vụ tốt làm hài lòng khách hàng có nhu cầu được vệ sinh. Có thể nói thảm được dùng rất nhiều và đa dạng trong mọi hình thức như thảm dành cho phòng khách, thảm trải đám cưới, thảm dành cho các đại tiệc lớn của ngôi sao… Chính vì sự thiết yếu của thảm đóng vai trò tô điểm cho cả một không gian. Cũng như các vật dụng khác thì thảm cũng cần được làm vệ sinh, để mỗi khi cần sử dụng nhìn chúng đều trong mới mẻ và sạch sẽ. Bạn không thể nào tự giặt được những tấm thảm và cũng khó có thể đưa ra tiệm giặt ủi để tiệm giặt ủi làm cho bạn, vậy thì không cần phải lo lắng đi và tìm nơi nhận giặt ủi bạn chỉ cần tìm đến cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh.

cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp
cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp

Cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp –  Công ty vệ sinh Bảo Linh

Cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp của Bảo Linh ra đời chính là để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn là chủ của một trung tâm tiệc cưới thì chắc hẳn bạn sẽ không muốn những vị khách của mình cảm thấy không hài lòng với những chiếc thảm đã được sử dụng và nhiều lần và hiện tại các tấm thảm khá là dơ và có mùi hôi khó chịu.

cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp
cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp

Không muốn khách hàng khó chịu và cảm thấy không hài lòng khi chọn thảm để trải tiệc cưới do đó bạn cần phải vệ sinh tất cả những tấm thảm.

Nếu bạn vẫn không an tâm khi gọi các dịch vụ giặt thảm tới để làm vệ sinh thì bạn hãy chọn tới cơ sở giặt thảm của chúng tôi vì bạn cần một nơi có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được nhiều người tin tưởng nhất và đương nhiên chính chúng tôi là những người xứng đáng để bạn chọn lựa vì nhân viên chúng tôi đã có đào tại cho đội ngũ nhân viên làm việc lành nghề có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng những loại máy móc chuyên dụng có công nghệ cao.

cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp
cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp

Bằng kinh nghiệm có tới > 5 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp , cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ đảm bảo yêu cầu của quý khách bằng việc khách hàng ưng ý mới tính phí, cung cấp cho khách hàng một dịch vụ giặt thảm chất lượng với những giải pháp hiệu quả nhất

  • Tay nghề đội ngũ nhân viên của Bảo Linh luôn được nâng cao
  • Bảo Linh đầu tư chuyên dụng trang thiết bị cùng máy móc cho từng mảng riêng biệt
  • Xây dựng quy trình làm việc nhanh – gọn – chất lượng
  • Hóa chất giặt thảm chuyên dụng là dung dịch PRO , nhập  từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng phải đảm bảo sức khỏe của nhân viên và người dùng
  • Đào tạo kiến thức chuyên môn từng loại chất liệu về từng loại thảm cho nhân viên để nhân viên có thể biết và làm vệ sinh chính xác.
cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp
cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, tăng hiệu quả của dịch vụ giặt thảm cầu thang.  

Cam kết dịch vụ của cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Với phương châm làm việc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, các nhân viên của cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ có mặt tại nhà bạn một cách nhanh chóng ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi.

cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp
cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những thế, Công ty vệ sinh Bảo Linh còn được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Sau Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng cùng với hơn 2000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.  

Sử dụng dịch vụ giặt thảm của Bảo Linh, chiếc thảm không những được vệ sinh sạch sẽ như lúc mới mua mà đây còn là giải pháp để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

cơ sở giặt thảm chuyên nghiệp Chúng tôi cam kết rằng các khách hàng sẽ hài lòng về phí dịch vụ vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>