Bạn đã biết đến cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp của Công ty Bảo Linh?

Cầu thang được coi là con đường để liên kết không gian kiến trúc các tầng trong một ngôi nhà. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những công trình kiến trúc tuyệt đẹp cùng với chiếc cầu thang được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật. Và bên cạnh đó, thảm trải cầu thang cũng là một đồ vật trang trí được sử dụng rất nhiều. Nếu muốn giữ được vẻ đẹp kiến trúc tổng thể thì mọi chi tiết luôn phải trong tình trạng tươi mới, kể cả thảm cầu thang cũng vậy. Và để vệ sinh thảm cầu thang, hãy đến với cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp
Thảm trải cầu thang phù hợp với thiết kế

Cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Vì cầu thang thường có vị trí đặc biệt nên người giặt cần có những máy móc chuyên dụng đi kèm. Bằng kinh nhiều lâu năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp của Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch giặt thảm cầu thang chất lượng với những giải pháp hiệu quả nhất. Nhân viên của Bảo Linh luôn được đào tạo, nâng cao tay nghề cùng với việc đầu tư trang thiết bị, máy móc chuyên dụng. Bảo Linh còn xây dựng quy trình làm việc hợp lý, có tính logic cao, sử dụng hóa chất giặt thảm chuyên dụng nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe của nhân viên và người dùng.

cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Trong quá trình giặt thảm cầu thang, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm cầu thang.

Công ty vệ sinh Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, tăng hiệu quả của dịch vụ giặt thảm cầu thang.

Cam kết dịch vụ của cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp của Công ty vệ sinh Bảo Linh

cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp
Bằng khen mà Công ty Bảo Linh nhận được

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những thế, Công ty vệ sinh Bảo Linh còn được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp
Công ty Bảo Linh được sóng VTV9 đưa tin

Sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng cùng với hơn 2000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

Với phương châm làm việc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, các nhân viên của cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp – Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ có mặt tại nhà bạn một cách nhanh chóng ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi.

cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang của Bảo Linh, chiếc thảm không những được vệ sinh sạch sẽ như lúc mới mua mà đây còn là giải pháp để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

cơ sở giặt thảm cầu thang bằng hơi nóng tại Gò Vấp
Khách viết cảm nhận về dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh

Chúng tôi cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ giặt thảm cầu thang của chúng tôi.

Hãy liên lạc với Công ty vệ sinh Bảo Linh để được sử dụng dịch vụ giặt thảm cầu thang chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM CẦU THANG BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>