CÁCH VỆ SINH KÍNH ĐÚNG CÁCH

 

 

Lau kính là công việc vệ sinh thường xuyên. Ngoài vấn đề về kiến trúc nó còn tạo nên độ mĩ quan cho cả một công trình. Lau kính thường xuyên sẽ giúp cho văn phòng làm việc thoáng mát.

Nên vệ sinh cửa kính sau một thời gian dài:

Sau một thời gian đưa vào sử dụng do các tác động mưa gió, khói, bụi bẩn làm cho hệ thống kính của tòa nhà bị mốc. mờ, bẩn. Ở những vị trí thuận tiện thì có thể tiến hành lau kính và làm sạch kính. Tuy nhiên ở những góc khuất, những nơi có vị trí cao, không có điểm bám thì lựa chọn đưa ra sẽ là sử dụng vệ sinh kính công nghiệp. Tùy theo mức độ sạch, bẩn, độ cao của kính mà việc vệ sinh nhanh hay chậm.

dịch vụ vệ sinh cong nghiệp
dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu kính ở trên những tòa nhà cao tầng thì làm sao có thể dễ dàng lau sạch bằng những thiết bị thông thường? vệ sinh công nghiệp luôn có những thiết bị dễ dàng lau sạch kính ở những chỗ khó nhất.

Quy trình lau cửa kính đúng cách:

Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng. Cần có đầy đủ như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản, có kinh nghiệm làm việc.

chổi lau kính

Việc làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong.

 

Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích kính không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của bạn.

 

 

One thought on “CÁCH VỆ SINH KÍNH ĐÚNG CÁCH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>